Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Brasil Pelotas vs Coritiba PR 05h15 ngày 13/11

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Brasil Pelotas vs Coritiba PR lúc 05h15 ngày 13/11/2019, Hạng 2 Brazil

Trên sân nhà, Brasil Pelotas đang phong độ bất ổn ở nhóm đầu sẽ đón tiếp Coritiba đang ổn định ở nhóm đầu tại trận cầu thuộc vòng 35. Hãy xem Pelotas có gây bất ngờ để tìm lại mạch thắng sau 2 vòng liền và ngoi lên nửa trên BXH. Hay Coritiba sẽ lại bắt nạt đối thủ như toàn thắng 3 lần trước đó và áp sát ngôi nhì bảng.

Nhận định Brasil Pelotas – Hạng 2 Brazil

Sân nhà không giúp Pelotas tự tin với chỉ 1 chiến thắng tại 6 trận gần đây, còn lại là 5 trận hòa, phong độ của họ cũng đang không tốt với chỉ 1 thắng lợi ở 6 vòng gần nhất làm họ đang xếp lưng chừng BXH với vị trí thứ 12, kém nhóm thăng hạng khoảng cách lên tới 11 điểm. Vòng trước họ để Oeste đang xếp ngay sau với trận hòa 2-2 kịch tính dù có điểm tựa sân nhà, thậm chí họ bị dẫn 0-2 sau 66 phút, thật may Guilherme Queiroz đã tỏa sáng với cú đúp bàn thắng ở phút 81 và phút bù giờ cuối trận.

Nhận định Coritiba PR – Hạng 2 Brazil

Coritiba mới rớt hạng đấu cao nhất Brazil ở mùa trước nên ít nhiều đẳng cấp và kinh nghiệm của họ là hơn hẳn Pelotas bên cạnh thành tích đối đầu áp đảo khi toàn thắng cả 3 lần chạm mặt, ghi tới 6 bàn thăng và còn không lọt lưới bàn nào, ở lượt đi mùa này họ cũng đánh bại đối thủ 2-0 trên sân nhà. Họ cũng đầy bản lĩnh khi xa nhà với mạch 5 trận liền gần đây đều bất bại và cũng phong độ đang khá ổn định khi đều không thua 9 vòng liên tiếp gần nhất, vấn đề là họ hòa quá nhiều với 5 trận hòa, 5 trận hòa ấy đến ở 6 vòng gần đây, họ đã hòa tới 12 trận từ đầu mùa và kém 2 đội xếp trên là Sport Recife và Atletico GO ở khoản này. Dù sao khoảng cách với vị trí top 3 thăng hạng chỉ đang là hiệu số bàn thắng bại, họ cũng cần cải thiện hàng thủ tệ hại nhất top 6 lúc này với 33 bàn thua, trong khi hàng công mạnh thứ 3 giải với 42 lần nổ súng.

Tỷ lệ Brasil Pelotas vs Coritiba PR – Hạng 2 Brazil

 

Dự đoán đội hình trước trận đấu Brasil Pelotas vs Coritiba PR

Brasil Pelotas ( 4-5-1 ): Marcos Miranda, Ednei, Bruno Aguiar, Pará, Nirley, Maicon Assis, Carlos Jatoba, Juba, Diogo Oliveira, Douglas Baggio, Guilherme Queiróz.

Coritiba PR ( 4-4-2 ): Rafael Santos, Alex Cardoso, Walison Maia, Patrick Brey, Carlos Marques, Thiago Lopes, Juan Matheus, Vitor Vieira, Igor Jesus, Nathan Fogaca, Angelo Dias.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Brasil Pelotas vs Coritiba PR: Brasil Pelotas vs Coritiba PR

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Brasil Pelotas vs Coritiba PR: Brasil Pelotas vs Coritiba PR thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Brasil Pelotas vs Coritiba PR: Brasil Pelotas vs Coritiba PR thắng (0)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Brasil Pelotas vs Coritiba PR: Brasil Pelotas vs Coritiba PR

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Brasil Pelotas vs Coritiba PR: Brasil Pelotas vs Coritiba PR thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Brasil Pelotas vs Coritiba PR: Brasil Pelotas vs Coritiba PR thắng (0-0.5)

Advertisement

Post Comment