Đức

Nhận định Bochum vs Heidenheim 19h00 ngày 14/03

Nhận định trước trận đấu Bochum vs Heidenheim lúc 19h00 ngày 14/03/2020, Hạng 2 Đức.

Bochum đang thi đấu vô cùng nỗ lực để có thể chắc suất một vị trí ở nhóm an toàn và thực tế họ đã đạt được những kết quả hết sức khả quan thời gian gần đây. Tuy nhiên sẽ không dễ dàng cho đội chủ sân Vonovia Ruhrstadion ở lượt trận tới đây. Đặc biệt khi đối thủ của họ sẽ là một Heidenheim đang rất khát điểm để hướng đến tấm vé thăng hạng.

Nhận định đội Bochum – Hạng 2 Đức

Dù phải làm khách trước một Darmstadt đang đạt phong độ rất cao, thế nhưng Bochum đã chơi rất chững chạc và ra về với 1 điểm quý giá. Trước đó họ cũng đã cầm hòa Sandhausen hay thắng cả Dynamo Dresden cùng Wehen. Rõ ràng Bochum đang thi đấu rất nỗ lực nhằm sớm thoát khỏi vòng xoáy của cuộc chiến trụ hạng. Chính màn trình diễn tương đối ổn này giúp đội chủ nhà đang có được 28 điểm, tạm thời vươn lên vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên với việc chỉ hơn nhóm cầm đè đỏ 3 điểm, rõ ràng đội chủ sân Vonovia Ruhrstadion còn rất nhiều việc phải làm ở phần còn lại của mùa giải. Trong đó họ cần tận dụng tối đa những trận đấu được chơi trên sân nhà như trước Heidenheim tới đây. Thế nhưng nhiệm vụ ấy quả thực không dễ dàng, bởi đối thủ của họ rõ ràng được giá giá cao hơn rất nhiều về thực lực.

Nhận định đội Heidenheim – Hạng 2 Đức

Tiếp đón đội bóng đang chật vật ở nhóm cầm đèn đỏ là Karlsruher, Heidenheim đã không bỏ lỡ thời cơ khi đè bẹp đối thủ đến 3-1 để tiếp tục nuôi hy vọng bám đuổi nhóm dẫn đầu. Lúc này đội khách đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng và cạnh tranh cực kỳ quyết liệt cho một suất thăng hạng. Cụ thể, với 41 điểm trong tay thì Heidenheim chỉ kém đội đứng thứ 2 khoảng cách 4 điểm. Điều đó đồng nghĩa cánh cửa để Heidenheim bước lên Bundesliga là rất sáng sủa vào cuối mùa. Phong độ hiện tại của Heidenheim là tương đối ấn tượng với việc chỉ thua 1/7 trận gần nhất, trong đó có 3 chiến thắng và 3 trận hòa. Đặc biệt trên sân khách thì Heidenheim cũng có 2/3 chiến thắng thời gian gần đây.

Tỷ lệ Bochum vs Heidenheim – Hạng 2 Đức

Dự đoán đội hình trước trận đấu Bochum vs Heidenheim:

Bochum: Manuel Riemann, Christian Gamboa Luna, Saulo Decarli, Maxim Leitsch, Danilo Soares, Anthony Losilla, Simon Zoller, Robert Zulj, Vitaly Janelt, Tom Weilandt, Silvere Ganvoula Mboussy.

Heidenheim: Müller, Busch, Föhrenbach, Hüsing, Mainka, Theuerkauf, Dorsch, Griesbeck, Mohr, Kleindienst, Leipertz.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Bochum vs Heidenheim: Bochum 0-1 Heidenheim

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Bochum vs Heidenheim: Heidenheim thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Bochum vs Heidenheim: Heidenheim thắng (0)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Bochum vs Heidenheim: Bochum 1-2 Heidenheim

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Bochum vs Heidenheim: Heidenheim thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Bochum vs Heidenheim: Heidenheim thắng (0)

Advertisement

Post Comment