Anh

Nhận định Blackpool FC vs Transmere Rovers 02h45 ngày 11/03

Advertisement

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Blackpool FC vs Transmere Rovers lúc 02h45 ngày 11/03/2020, Hạng Nhì Anh

Trên sân nhà, Blackpool đang tìm lại sự ổn định sẽ đón tiếp Transmere Rovers cũng đang hưng phấn ở nhóm đèn đỏ tại trận đấu bù vòng 29. Hãy xem Blackpool có ngắt mạch 3 trận liền không thắng đối thủ để bất bại vòng thứ 5 liên tiếp. Hay Transmere se thu hẹp cách biệt với vị trí an toàn để thắng vòng thứ 3 liên tiếp.

Advertisement

Nhận định Blackpool FC Hạng Nhì Anh

Neil Critchley không có mối quan tâm chấn thương mới. Mạch trận bất bại của họ đã đươc kéo lên thành 4 vòng liền và đã chứng kiến ​​Blackpool tránh xa nguy hiểm và ngăn chặn khả năng xuống hạng mùa giải này. Họ đã giành được 2 chiến thắng trước đó tại Bloomfield Road và biết rằng chiến thắng thứ 4 liên tiếp ở Lancashire có thể đủ để họ vượt qua Burton và tiến vào nửa trên bảng xếp hạng League One, nhưng chỉ khi Burton thất bại trước Bolton. Vòng trước họ hòa 0-0 tẻ nhạt trên sân của Fleetwood Town đang ở nhóm đầu bảng, đây là lần thứ 12 mùa này họ bị chia điểm và đang là á quân của giải ở khoản này. Sân nhà đang giúp Blackpool khá tự tin với 3 chiến thắng tại 4 trận gần đây. Có hơn 2,5 bàn thắng ghi được ở 4 trận gần nhất trên sân nhà của họ (League One) và Blackpool đã ghi ít nhất 2 bàn trong 4 trận sân nhà gần nhất (League One).

Nhận định Transmere Rovers – Hạng Nhì Anh

Tran 4.0.3 vẫn không có bộ đôi bị thương Ishmael Miller và Evan Gumbs. Sau hơn 2 tháng chờ đợi một chiến thắng League One, Tran 4.0.3 đã ghi nhận những chiến thắng liên tiếp lần đầu tiên trong mùa này, điều này đã kích hoạt cuộc chiến sinh tồn của họ. Cả 2 chiến thắng đó đều xuất hiện khi xa nhà và nếu người của Micky Mellon có thể giành được 3 điểm trận này thì sẽ chỉ còn kém 3 điểm với nhóm an toàn. Đã có hơn 2,5 bàn thắng được ghi trong 3 trận sân khách gần nhất của Tran 4.0.3 (League One). Tran 4.0.3 Rovers có trụ sở tại Birkenhead, Mer Jerseyide, Anh, thành lập vào năm 1876 với tên Belmont, họ đã lấy tên hiện tại vào năm 1854. Sân khách đang làm họ lo âu khi thắng có 2 trận tại 9 trận gần đây.

Tỷ lệ Blackpool FC vs Transmere Rovers – Hạng Nhì Anh

Dự đoán đội hình trước trận đấu Blackpool FC vs Transmere Rovers 

Blackpool ( 4-4-1-1 ): Mark Howard, Nick Anderton, Rocky Bushiri, Ryan Edwards, Nathan Delfouneso, Jay Spearing, Ryan Hardie, Sullay Kaikai, Liam Feeney, Michael Nottingham, Harry Pritchard.

Transmere Rovers ( 3-4-2-1 ): Scott Davies, Jake Caprice, Geogre Ray, Evan Gumbs, Mark Ellis, Oliver Banks, Neil Danns, David Perkins, James Vaughan, Corey Taylor, Kieran Morris.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Blackpool FC vs Transmere Rovers: Blackpool FC 1-0 Transmere Rovers

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Blackpool FC vs Transmere Rovers: Blackpool FC thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Blackpool FC vs Transmere Rovers: Blackpool FC thắng (0-0.5)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Blackpool FC vs Transmere Rovers: Blackpool FC 1-0 Transmere Rovers

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Blackpool FC vs Transmere Rovers: Blackpool FC thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Blackpool FC vs Transmere Rovers: Blackpool FC thắng (0.5-1)

Advertisement