Anh

Nhận định Birmingham vs Barnsley 02h45 ngày 02/12/2020

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Birmingham vs Barnsley lúc 02h45 ngày 02/12/2020, Hạng nhất Anh

Chỉ phải đón tiếp Barnsley không được đánh giá cao sắp tới nhưng với phong độ nghèo nàn của mình thì đây cũng sẽ là cuộc đối đầu không hề dễ dàng với Birmingham.

Nhận định Birmingham – Hạng nhất Anh

Birmingham tại giải hạng nhất Anh mùa giải 2020/21 tiếp tục cho thấy những khó khăn của mình. Trận hòa trước Millwall vòng đấu vừa qua là trận đấu thứ 5 liên tiếp mà Birmingham không biết tới mùi chiến thắng khi họ hòa 3 và thua 2 vòng đấu qua đó hiện chỉ đang có trong tay vị trí thứ 17 của bảng xếp hạng.

Tính từ đầu mùa giải tới nay Birmingham dù mới chỉ có 4 trận thua nhưng phong độ của họ cũng chỉ thắng 3 trong khi hòa tới 7 vòng đấu. Đây là con số không thực sự ấn tượng với đội bóng thành Birmingham nhưng cũng phần nào phản ánh đúng với năng lực của họ trong những năm qua. Cụ thể, ở mùa giải trước đó Birmingham chỉ cán đích ở vị trí thứ 20 chung cuộc và họ cũng may mắn trụ lại với giải Hạng nhất Anh khi chỉ có được 2 điểm nhiều hơn so với nhóm xuống hạng. Chính vì vậy, với năng lực ở giải đấu hiện nay kèm theo phong độ thi đấu không ấn tượng gì nhiều thì việc Birmingham gặp khó khăn khi đón tiếp Barnsley sắp tới xem như cũng không phải là quá bất ngờ.

Nhận định Barnsley Hạng nhất Anh

Về phía Barnsley, phong độ của họ cũng không khá hơn là bao khi cũng toàn thua cả 2 vòng đấu gần đây nhất của mình qua đó rơi xuống vị trí thứ 16 của bảng xếp hạng. Tuy nhiên, trước đó Barnsley cũng đã có được những nỗ lực của mình với 2 trận toàn thắng trước khi phải nhận những trận thua gần đây.

Phong độ từ đầu mùa giải tới nay Barnsley có được 4 trận thắng thì cả 4 trận thắng kể trên đều ở nằm trong 7 vòng đấu gần đây nhất của họ. Điều này đã phần nào cho thấy được phong độ của thầy trò HLV Gerhard Struber đã có được nhiều cải thiện so với giai đoạn đầu mùa giải chỉ biết tới hòa và thua. Chính vì vậy dù phải hành quân xa nhà ở vòng đấu thứ 15 sắp tới đây nhưng với các học trò của HLV Gerhard Struber thì họ chỉ phải đối đầu trước Birmingham không phải quá mạnh. Đây cũng sẽ là cơ hội để Barnsley tìm lại niềm vui chiến thắng cho mình khi đối thủ của họ còn có phong độ nghèo nàn hơn nhiều trong giai đoạn vừa qua.

Tỷ lệ Birmingham vs Barnsley Hạng nhất Anh

Dự đoán đội hình trước trận đấu Birmingham vs Barnsley

Birmingham: Neil Etheridge, Jake Clarke-Salter, Harlee Dean, Marc Roberts, Maxime Colin, Gary Gardner, Mikel San Jose Dominguez, Ivan Sunjic, George Friend, Scott Hogan, Lucas Jutkiewicz

Barnsley: Jack Walton, Mads Juel Andersen, Michal Helik, Michael Sollbauer, Callum Styles, Alex Mowatt, Matthew James, Callum Brittain, Dominik Frieser, Cauley Woodrow, Conor Chaplin

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Birmingham vs Barnsley: Birmingham 1-1 Barnsley

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Birmingham vs Barnsley: Hòa

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Birmingham vs Barnsley: Hòa (0:0)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Birmingham vs Barnsley: Birmingham 1-2 Barnsley

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Birmingham vs Barnsley: Barnsley thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Birmingham vs Barnsley: Barnsley (+0)

Advertisement

Post Comment