Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Berekum Chelsea vs Ebusua Dwarfs 22h00 ngày 27/03

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Berekum Chelsea vs Ebusua Dwarfs lúc 22h00 ngày 27/03/2019, VĐQG Ghana

Trên sân nhà, Berekum Chelsea đang phong độ bấp bênh sẽ đón tiếp Ebusua Dwarfs cũng đang lao đao ở trận cầu thuộc vòng 16. Liệu Berekum có đòi thành công món nợ lượt đi mùa này để áp sát ngôi đầu hay Ebusua sẽ cắt chuỗi 17 trận liền xa nhà không thắng từ đó thoát ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Nhận định Berekum Chelsea – VĐQG Ghana

Hội đồng quản trị đã chú ý đến lời khuyên của Hiệp hội bóng đá Ghana về việc sử dụng tên Berekum Chelsea thay vì Bechem Chelsea. Câu lạc bộ sau đó được chuyển đến Bechem, tên của nó được đổi thành Bechem Chelsea phù hợp với cơ sở của nó. Câu lạc bộ bắt đầu mùa giải Premier Ghana 2010 Ghana rất mạnh và cuối cùng đã giành chiến thắng giải đấu. Họ từng tham dự CAF Champions League 2 lần năm 2012 ở vòng bảng và vòng 2 ở năm 2014. Mùa trước họ chỉ xếp lưng chừng BXH với top 9 trên 16 đội và mùa này đang chơi tốt hơn hẳn khi chễm trệ top 3 sau 15 vòng đấu, họ có 26 điểm và đang kém ngôi đầu có 4 điểm ít ỏi. Họ cần sớm khắc phục hàng thủ tệ nhất top 9 đội đầu bảng của mình với 14 bàn thua bên canh việc không quá tự tin tại sân nhà do thắng có 3 lần tại 6 trận gần đây.

Nhận định Ebusua Dwarfs – VĐQG Ghana

Được thành lập vào năm 1932, Ebusua Dwarfs là một trong những thành viên sáng lập của Giải Ngoại hạng Ghana và giành giải vô địch Ghana Premier League 1966. Họ cũng là một trong 8 đội được mời tham dự Ghana FA Cup lần đầu tiên, dừng chân tại bán kết trước Hearts of Oak năm 1968. The Dwarfs cũng xuất hiện trong trận chung kết năm 1993 và 1994, thua trên chấm phạt đền trước Goldfields năm 1993 và thua Hearts of Oak năm 1994 sau khi vượt lên dẫn trước.  Những chú lùn Cape Coast xuất hiện ở Cúp CAF 2000, thua Ismaily của Ai Cập 6-0 ở tứ kết. Sân khách đang thật sự là tử địa với họ khi không thắng suốt 17 trận liền gần đây, trong đó có tới 12 thất bại, không ghi bàn tới 9 trận. Họ cũng đang ngụp lặn ở khu vực xuống hạng với cách biệt cho vị trí an toàn lên tới 4 điểm, hỏa lực mới nổ súng 13 lần thì hàng thủ cũng hớ hênh với 20 lần thủng lưới.

Tỷ lệ Berekum Chelsea vs Ebusua Dwarfs – VĐQG Ghana

Dự đoán đội hình trước trận đấu Berekum Chelsea vs Ebusua Dwarfs

Berekum Chelsea: Tijani Joshua, Nicholas Opoku, Aikins Asante, Charles Appiah, Justice Anane, Richard Adjeii, Safianu Awudu, Brimah Mohammed, Richard Adjei, Aswiome Fumador, Eric Asiedu.

Ebusua Dwarfs: Kofi Mensah, Musa Mohammend, Kingsley Nteng, Isaac Amos Baah, Richard Arhin, Ernest Ackon, Eric Bosomtwe, Nicolas Gyan, Samuel Quayson, Stephen Aidoo, Jacob Addai.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Berekum Chelsea vs Ebusua Dwarfs: Berekum Chelsea 0-1 Ebusua Dwarfs

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Berekum Chelsea vs Ebusua Dwarfs: Ebusua Dwarfs thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Berekum Chelsea vs Ebusua Dwarfs: Ebusua Dwarfs thắng (0)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Berekum Chelsea vs Ebusua Dwarfs: Berekum Chelsea 0-1 Ebusua Dwarfs

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Berekum Chelsea vs Ebusua Dwarfs: Ebusua Dwarfs thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Berekum Chelsea vs Ebusua Dwarfs: Ebusua Dwarfs thắng (0-0.5)

Advertisement

Post Comment