Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Athletic 220 FC vs Eastern Sports Club 15h00 ngày 26/06

Advertisement

Nhận định trước trận đấu Athletic 220 FC vs Eastern Sports Club lúc 15h00 ngày 26/06/2021, AFC Cup.

Trong khuôn khổ lượt trận thứ hai bảng J- AFC Cup, đại diện đến từ nền bóng đá Hồng Kông là Eastern Sports Club sẽ có cuộc tiếp đón đối thủ đến từ Mông Cổ mang tên Athletic 220 FC. Với việc đều để thua ở trận đấu ra quân, lần chạm mặt tới chính là cơ hội tốt để hai đội tìm thấy cơ hội đi tiếp.

Advertisement

Nhận định đội Athletic 220 FC – AFC Cup

Tại bảng J- AFC Cup tất cả các đội đều phải đá tập trung tại Hồng Kông, do đó Athletic 220 FC đánh mất hoàn toàn lợi thế sân nhà đáng được hưởng ở lần so tài tới. Đây là đại diện đến từ Mông Cổ và để được góp mặt ở AFC Cup, Athletic 220 FC đã lên ngôi ở sân chơi quốc nội mùa trước. Tại giải VĐQG Mông Cổ mùa vừa qua, Athletic 220 FC đăng quang một cách thuyết phục sau khi mang về 40 điểm qua 18 vòng đấu. Mặc dù thống trị sân chơi trong nước nhưng rõ ràng thực lực của Athletic 220 FC không được đánh giá cao khi bước ra đấu trường châu lục.

Đó là điều chẳng mấy bất ngờ, bởi Mông Cổ không phải là cái tên được đánh giá cao ở cả cấp độ ĐTQG. Athletic 220 FC cũng hiểu thực lực của mình đang ở đâu và họ cũng chỉ hướng đến mục tiêu học hỏi kinh nghiệm ở lần tham dự AFC Cup này. Ở trận đấu ra quân họ ôm thất bại 0-1 khi chạm trán Lee Man Warriors. Đó cũng là lần ra sân duy nhất trong suốt hơn 6 tháng vừa qua và điều đó ảnh hưởng không nhỏ đến cảm giác bóng của các cầu thủ Athletic 220 FC.

Nhận định đội Eastern Sports Club – AFC Cup

Eastern Sports Club là đại diện đến từ Hồng Kông và để góp mặt ở bảng J- AFC Cup năm nay họ đã về nhì ở sân chơi quốc nội sau khi kém nhà ĐKVĐ Kitchee đúng 3 điểm. Tương tự đối thủ của mình, Eastern Sports Club không được đánh giá cao khi bước ra sân chơi châu lục. Tuy nhiên phần nào đó Eastern Sports Club vẫn nhỉnh hơn so với Athletic 220 FC. Lợi thế càng lớn với Eastern Sports Club khi họ được chơi trên sân nhà ở trận đấu tới.

Động lực càng mạnh mẽ với Eastern Sports Club khi họ đã để thua Taiwan Steel 0-3 ở trận đấu ra quân. Như vậy, để nuôi hy vọng đi tiếp thì Eastern Sports Club phải có được 3 điểm bằng mọi giá ở lần so tài này. Xét về phong độ Eastern Sports Club đang chơi không thật sự tốt với việc toàn thua cả 3 trận gần đây. Do đó đại diện của bóng đá Hồng Kông cần nỗ lực để hướng đến mục tiêu 3 điểm.

Tỷ lệ Athletic 220 FC vs Eastern Sports Club – AFC Cup

Dự đoán đội hình trước trận đấu Athletic 220 FC vs Eastern Sports Club:

Athletic 220 FC: Enkhtaivan, Altansukh, Tsetsenbaataryn, Chinzorig, Bayartsengel, Tateishi, Purevdorj, Batkhyag, Iwahashi, Baatar, Nyam-Osor.

Eastern Sports Club: Yapp, Wong, Clayton, Fung, Leung, Diego Eli, Dudu, Sandro, Fernando, Lum, Lucas Silva.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Athletic 220 FC vs Eastern Sports Club: Athletic 220 FC 0-2 Eastern Sports Club

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Athletic 220 FC vs Eastern Sports Club: Eastern Sports Club thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Athletic 220 FC vs Eastern Sports Club: Eastern Sports Club thắng (1.0)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Athletic 220 FC vs Eastern Sports Club: Athletic 220 FC 0-3 Eastern Sports Club

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Athletic 220 FC vs Eastern Sports Club: Eastern Sports Club thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Athletic 220 FC vs Eastern Sports Club: Eastern Sports Club thắng (2.5)

Advertisement