Tây Ban Nha

Nhận định Albacete Balompié vs CF Fuenlabrada 01h00 ngày 15/01

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Albacete Balompié vs CF Fuenlabrada lúc 01h00 ngày 15/01/2020, Segunda Division

Trận cầu sớm nhất vòng 23 sẽ diễn ra trên sân nhà của Albacete đang lao dốc không phanh ở nhóm cuối bảng cùng đội khách Fuenlabrada đang chững lại phong độ ở nhóm đầu. Hãy xem Fuenlabrada có cắt mạch 4 vòng liền toàn hòa qua đó tái chiếm ngôi nhì bảng của Almeria. Hay Albacete lại cho đối thủ ôm hận như lượt đi và cắt chuỗi 5 vòng liên tiếp không thắng.

Nhận định Albacete Balompié – Segunda Division

Năm mới 2020 vẫn chưa diễn ra suôn sẻ với Albacete khi họ thua cả 2 trận đầu năm tại 2 đấu trường, mới nhất là bị loại tại Copa Del Rey đầy muối mặt khi thua chủ nhà nhược tiểu ở hạng đấu dưới là Ibiza Eivissa với tỷ số 3-5 trên chấm penalty sau khi hòa nhau 1-1 trong 120 phút kịch tính. Trước đó là thất bại tan nát 2-4 cũng tại sân khách, lần này là trước Tenerife đang ngụp lặn ở cuối bảng tại đấu trường Segunda Division, họ chỉ có bàn danh dự của Rey Manaj và Daniel Saranova ở giữa hiệp 2 đều do kiến tạo của Pedro Molino. Thất bại thứ 3 trong 5 vòng liền gần đây không biết mùi chiến thắng và là trận thua thứ 10 mùa này làm Albacete vẫn đang lao đao ở nửa dưới BXH với chỉ 5 điểm nhiều hơn nhóm đèn đỏ. Họ đang có hàng công cùn nhất giải với chỉ 16 lần nổ súng ít ỏi, kèm theo đó là hàng công không quá bùng nổ với chỉ 25 lần nổ súng. Sân nhà cũng đang làm họ ám ảnh với 4 thất bại tại 6 trận gần đây dù rằng lượt đi họ đã thắng 1-0 trước Fuenlabrada.

Nhận định CF Fuenlabrada – Segunda Division

Tân Binh Fuenlabrada đang có dấu hiệu chững lại khi toàn hòa 4 vòng liền gần đây và còn kém top 3 thăng hạng La Liga 1 điểm mong manh, họ liên tục bị chia điểm và bị các đối thủ cạnh tranh thăng hạng trực tiếp vượt mặt. Họ cũng đang có tinh thần không tốt khi mới thua đau nhược tiểu hạng đấu dưới là Recreativo Huelva trên chấm penalty tại mặt trận Copa Del Rey. Sân khách cũng là nơi họ khá ngán ngẩm với mạch 6 trận liền xa nhà gần đây đều không biết mùi chiến thắng. Hugo Fraile sẽ là niềm hy vọng số 1 ở hàng công của họ với 9 bàn thắng từ đầu mùa.

Tỷ lệ Albacete Balompié vs CF Fuenlabrada – Segunda Division

 

Dự đoán đội hình trước trận đấu Albacete Balompié vs CF Fuenlabrada

Albacete Balompié ( 4-3-2-1 ):  Gabriel Brazao, Martinez, Solsona, Alberto Correa, Robert Ergas, Azamoum, Susaeta, Pedro Morino, Robert Amo, Rey Manaj, Manuel Lazaro.

CF Fuenlabrada ( 5-4-1 ): Biel Ribas, David Prieto, Chico, Juanma Marrero, Mikel Iribas, Alex Vallejo, Jose Fran, Pablo Claveria, Pathe Ciss, Hugo Fraile, Borja Lázaro.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Albacete Balompié vs CF Fuenlabrada: Albacete Balompié 0-1 CF Fuenlabrada

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Albacete Balompié vs CF Fuenlabrada: CF Fuenlabrada thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Albacete Balompié vs CF Fuenlabrada: CF Fuenlabrada thắng (0)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Albacete Balompié vs CF Fuenlabrada: Albacete Balompié 0-1 CF Fuenlabrada

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Albacete Balompié vs CF Fuenlabrada: CF Fuenlabrada thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Albacete Balompié vs CF Fuenlabrada: CF Fuenlabrada thắng (0)

Advertisement

Post Comment