Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Al-Jabalain vs Al-Shoulla 19h45 ngày 21/01

Nhận định trước trận đấu Al-Jabalain vs Al-Shoulla lúc 19h45 ngày 21/01/2020, Hạng Nhất Saudi Arabia.

Al-Jabalain vừa tìm lại cảm giác chiến thắng ngay trên sân của Najran sau chuỗi trận vô cùng bết bát trước đó, kết quả ấy giúp họ tiếp tục nuôi hy vọng về tấm vé thăng hạng ở giai đoạn còn lại của giải đấu. Ở vòng đấu này, Al-Jabalain tiếp tục có cơ hội nâng cao thành tích của mình khi chỉ phải giáp mặt một Al-Shoulla đang tụt dốc không phanh suốt thời gian vừa qua.

Nhận định đội Al-Jabalain – Hạng Nhất Saudi Arabia

Hành quân đến sân Najran với rất nhiều nghi ngờ sau 3 thất bại liên tiếp trước đó, thế nhưng Al-Jabalain đã vượt qua áp lực để ra về với trọn vẹn 3 điểm sau bàn thắng duy nhất của De Moura được ghi ở phút 50 của trận đấu. Kết quả ấy phần nào lấy lại niềm tin với người hâm mộ, đồng thời giúp Al-Jabalain vươn lên vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng với 29 điểm và chỉ kém 3 điểm so với khu vực được đá Play-Off thăng hạng. Đáng lo nhất với Al-Jabalain là họ chưa từng thắng Al-Shoulla sau 3 lần gặp gỡ khi hòa 2 và thua 1. Tuy nhiên việc đối thủ của họ đang thi đấu vô cùng bấp bênh sẽ là lợi thế để Al-Jabalain cải thiện thành tích của mình.

Nhận định đội Al-Shoulla – Hạng Nhất Saudi Arabia

Al-Shoulla đang trình diễn một bộ mặt kém sắc ở mùa bóng năm nay, cụ thể sau 20 vòng đấu họ có được 26 điểm cùng vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng với 3 điểm ít hơn đối thủ của mình ở trận đấu này. Thực tế thì họ là một trong những đội bóng để thua ít nhất của giải đấu với 4 trận, tuy nhiên việc để hòa đến 11 trận khiến Al-Shoulla không thể có được một thứ hạng khả quan. Minh chứng là 5 vòng đấu gần nhất họ chỉ thua 1, nhưng để hòa đến 3 và cũng chỉ ca khúc khải hoàn 1 lần. Ở trận đấu lươt đi, Al-Shoulla đã rất vất vả để có thể giữ được 1 điểm ở lại sân nhà, thế nhưng việc phải xa tổ ấm lần này chắc chắn sẽ khiến đội khách khó có cửa ra về dù chỉ là 1 điểm.

Tỷ lệ Al-Jabalain vs Al-Shoulla – Hạng Nhất Saudi Arabia

Dự đoán đội hình trước trận đấu Al-Jabalain vs Al-Shoulla:

Al-Jabalain: A. Filipe, A. Al-Rabee, A. Al-Marshadi, B. Al-Bishi, A. Al-Mutair, S. Hawsawi, A. Khairallah, S. Zidan, M. Al-Harthi, W. Sahari, A. Al-Rashidi.

Al-Shoulla: S. Al-Sulami, A. Haqawi, R. Al-Dwesan, S. Daouda, Z. Sami, S. Al Dossari, M. Soro, I. Seraj, S. Ali, M. Al-Bishi, A. Al-Amer.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Al-Jabalain vs Al-Shoulla: Al-Jabalain 1-0 Al-Shoulla

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Al-Jabalain vs Al-Shoulla: Al-Jabalain thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Al-Jabalain vs Al-Shoulla: Al-Jabalain thắng

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Al-Jabalain vs Al-Shoulla: Al-Jabalain 1-0 Al-Shoulla

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Al-Jabalain vs Al-Shoulla: Al-Jabalain thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Al-Jabalain vs Al-Shoulla: Al-Jabalain thắng

Advertisement

Post Comment