24H Bóng Đá

Lãnh đạo VFF chúc Tết đầu năm U22

Advertisement

Hiện tại, Tết Nguyên Đán đang dần dần trôi qua, cuộc sống đang trở về những ngày với nhịp độ bình thường. Từ ngày mùng 4 Tết âm lịch, ĐT U22 Việt Nam đã tập trung để chuẩn bị cho vòng chung kết giải U22 Đông Nam Á cũng như bước đầu chuẩn bị cho Sea Games 30 được tổ chức tại Philippines cuối năm nay. Qua đó, chiều ngày 10/2 vừa qua, Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam – ông Cao Văn Chóng đã đến đại học RMIT – nơi có sân tập của thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn để chúc mừng năm mới, lì xì đầu năm cho ban huấn luyện cũng như động viên các tuyển U22 gắng sức đóng góp cho màu cờ sắc áo.

Advertisement

Tại sân tập, thay mặt Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF, ông Chóng đã bày tỏ hi vọng ĐT U22 Việt Nam sẽ nỗ lực tập luyện để phát huy được tất cả mọi khả năng, tiếp nối những truyền thống mà thế hệ đi trước để lại mà điển hình là câu chuyện cổ tích mà U23 Việt Nam làm được trên đất Thường Châu (Trung Quốc) cách đây hơn 1 năm trước; qua đó tiếp tục nâng cao vị thế của nền bóng đá Việt Nam trong mắt giới chuyên môn quốc tế cũng như FIFA.

Đáp lại tấm chân tình đó của lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã thay mặt ban huấn luyện đội bóng gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm cũng như chăm sóc của VFF khi cất công đến động viên các tuyển thủ ngay những ngày đầu Xuân Kỷ Hợi. Ông Quốc Tuấn mạnh dạn hứa với VFF sẽ đôn đốc, tiếp lửa cho các học trò làm hết mình tại giải U22 Đông Nam Á tới đây. Ở thời điểm hiện tại, toàn đội đang có đủ nhân sự trong trạng thái sung sức nhất.

Dự kiến, thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ có trận đấu giao hữu với CLB Sài Gòn FC vào ngày 12/2 tới đây. Sau đó, sẽ có 2 cầu thủ phải bị loại để cả đội chốt danh sách 23 cầu thủ sang Campuchia.

 

Advertisement