24H Bóng Đá

Kết thúc nghỉ phép, HLV Park Hang Seo quay lại Việt Nam làm việc

Advertisement

Theo lịch trình, đúng 21 giờ 40 phút ngày 18/2, chuyến bay chở HLV Park Hang Seo từ Hàn Quốc mới hạ cánh. Nhưng trước đó hơn 1 tiếng, có khá đông các phóng viên và người hâm mộ túc trực tại sảnh chờ sân bay quốc tế Nội Bài để chào đón thầy Park quay trở lại Việt Nam làm việc.

Advertisement

Nhưng khác với dự tính ban đầu, phải đến khoảng 10h30, HLV Park Hang Seo cùng vợ mới ra sảnh A1. Không chỉ tại sân bay Nội Bài lúc này càng trở nên náo nhiệt với sự xuất hiện của chiến lược gia người Hàn Quốc. Dù vậy, do thời gian di chuyển khá dài và để đảm bảo sức khỏe tốt nhất, HLV Park Hang Seo nhanh chóng cùng vợ xách vali lên xe trở về nhà nghỉ ngơi. Đồng thời, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng hứa sẽ dành cho giới truyền thông một buổi trả lời phỏng vấn trong thời gian sớm nhất.

Trước đó theo kế hoạch, HLV Park Hang Seo sẽ có mặt tại Campuchia để theo dõi các cầu thủ U22 Việt Nam tranh tại tài giải U22 Đông Nam Á 2019. Tuy nhiên vào phút chót, kế hoạch thay đổi khi cựu trợ lý đội tuyển Hàn Quốc quyết định quay trở lại Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại giải U23 châu Á 2019.

Dự kiến, HLV Park Hang Seo sẽ dự khán một số trận đấu trong lượt trận mở màn V.League 2019 sẽ khởi tranh vào cuối tuần này. Ngoài việc theo dõi phong độ của một số tuyển thủ, thầy Park được cho cũng muốn tìm kiếm thêm những gương mặt chất lượng để bổ sung cho các đội tuyển quốc gia trong tương lai. Trước mắt, HLV Park Hang Seo sẽ lãnh trách nhiệm dẫn dắt U23 Việt Nam tham dự vòng loại giải U23 châu Á 2020 diễn ra tại Hà Nội từ ngày 22 đến 26/3

 

 

 

Advertisement