24H Bóng Đá

HLV Park Hang Seo bỏ ngỏ khả năng dẫn dắt U22 Việt Nam tham dự Seagames 30

Advertisement

Vào tối qua (18/2), HLV Park Hang Seo đã có mặt tại Việt Nam để tiếp tục công việc sau hơn 3 tuần về Hàn Quốc đón tết âm lịch.

Advertisement

Đáng chú ý, trước giờ lên máy bay về Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã dành một khoảng thời gian ngắn với giới truyền thông Hàn Quốc để chia sẻ về những kế hoạch của ông trong năm 2019:

Năm nay chúng tôi cần tập trung vào việc tuyển chọn và lựa chọn nhân sự kỹ lưỡng. Có rất nhiều trận đấu quan trọng ở Đông Nam Á cũng như vòng loại World Cup mà đội tuyển Việt Nam tham gia. Sau vòng loại World Cup vào cuối năm còn có VCK U23 châu Á, đây đều là những giải đấu quan trọng của chúng tôi trong năm 2019″, chiến lược gia người Hàn Quốc cho hay

Đội U23 Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 6/3 với những cầu thủ dưới 22 tuổi. Ngoài một số gương mặt đã khẳng định mình trong màu áo ĐTQG, tôi hi vọng sẽ phát hiện thêm nhiều gương mặt mới để bổ sung cho kế hoạch phát triển của bóng đá Việt Nam trong tương lai

Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng bỏ ngỏ khả năng về việc làm HLV ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, đồng thời kiêm nhiệm dẫn dắt U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 29: “SEA Games 2019 dành cho những cầu thủ từ 22 tuổi trở xuống. Đây là giải đấu bóng đá Việt Nam chưa từng chiến thắng. SEA Games được coi là Thế vận hội của bóng đá Đông Nam Á và được tổ chức vào tháng 11 năm nay. Giữa năm nay, tôi làm việc cùng đội tuyển Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022, quá trình chuẩn bị đầy thách thức. Ở Việt Nam, cả hai đội đều muốn tập trung dưới tay một HLV nhưng tôi chỉ muốn dẫn dắt một đội tuyển và tôi nghĩ đó là hướng đi đúng đắn.”

Dự kiến, HLV Park Hang Seo sẽ dự khán một số trận đấu trong lượt trận mở màn V.League 2019 khởi tranh vào cuối tuần này.

 

Advertisement