24H Bóng Đá

HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẵn sàng cho bán kết

Advertisement

ĐT U22 Việt Nam đã giành vé vào vòng loại trực tiếp với tư cách đội đứng đầu bảng A. Thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã có màn trình diễn không thể thuyết phục hơn để vượt qua vòng bảng với 2 trận thắng và một trận hòa. Đối thủ tiếp theo mà U22 Việt Nam sẽ đối mặt ở trận bán kết sẽ là đội nhì bảng B – U22 Indonesia.

Advertisement

Phát biểu trước trận đấu, ông Tuấn cho biết: “Chúng tôi đã chuẩn bị kĩ lưỡng để sẵn sàng cho trận bán kết. Đối thủ của chúng tôi là một đội bóng chất lượng. Họ thể hiện năng lực ngay từ đầu giải đấu, gặt hái được nhiều thành công từ lứa U19. Đội tuyển của chúng tôi đã có những tính toán cho trận đấu ngày mai”.

Chúng tôi cần phải có sự tập trung cao nhất để có thể giành vé vào chung kết. Cho đến thời điểm hiện tại, Danh Trung vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng. Tôi đang cân nhắc về việc có sử dụng cậu ấy hay không. Nếu ai có thể trạng hoàn hảo, chúng tôi sẽ có những sự sắp xếp. Indonesia có điểm mạnh về tinh thần thi đấu cũng như thể lực rất tốt. Chắc chắn họ cũng đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng khi đối đầu với chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi đã có những giải pháp làm họ tiêu hao năng lượng. U22 Việt Nam luôn có cách để đối đầu với những đội bóng chơi thiên về thể lực. Toàn đội đang trong trạng thái sẵn sàng” – ông Tuấn cho biết thêm.

Ở tình hình hiện tại, đội tuyển U22 Việt Nam chưa có được đội hình mạnh nhất khi một vài trụ cột đang bỏ ngỏ khả năng thi đấu. Tuy nhiên, người hâm mộ nước nhà vẫn có lý do để hi vọng. Ở trận đáu cuối cùng ở vòng bảng gặp U22 Thái Lan, U22 Việt Nam đã xuất sắc cầm hòa đội bóng xứ chùa vàng chỉ với đội hình hai.

 

Advertisement