24H Bóng Đá

Chủ tịch CLB TPHCM nói gì về thương vụ Lee Nguyễn

Advertisement

Những ngày vừa qua, thương vụ Lee Nguyễn đã làm tốn không ít giấy mực của báo chí. Chủ tịch Hữu Thắng cũng đã có những chia sẻ về vấn đề này với SaoStar.

Advertisement

Tưởng chừng như việc Lee Nguyễn quay trở lại chơi bóng tại V-League đã rất gần. Tuy nhiên, thương vụ này đã bị đổ bể giờ chót khi CLB Inter Miami không đồng ý cho chân sút này ra đi.

“Chúng tôi rất tiếc về hợp đồng với Lee Nguyễn không thể thành công. CLB TPHCM đã chấp nhận nâng giá mua lên đến 1 triệu USD. Dù vậy, CLB chủ quản của Lee Nguyễn không chấp nhận cho cậu ấy đến TPHCM. Cụ thể, chúng tôi làm việc với người đại diện của Lee Nguyễn, mọi thứ gần như hoàn tất. Nhưng đến phút cuối thì anh ấy bảo đội bóng của David Beckham quyết định không để Lee Nguyễn ra đi. Chúng tôi phải tốn rất nhiều thời gian trong việc chiêu mộ Lee Nguyễn nhưng không thành công, đó thực sự là điều không mong muốn” – chủ tịch của đội bóng thành phố mang tên Bác chia sẻ lí do thất bại trong thương vụ đưa Lee Nguyễn trở về Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho Lee nguyễn

Chủ tịch Hữu Thắng cũng cho biết rằng ông không có ý định chiêu mộ Lee Nguyễn nhằm PR cho đội bóng.

“Thực sự, chúng tôi có nghe về luồng ý kiến này nhưng tôi chỉ muốn nói rằng: CLB TPHCM chắc chắn không làm theo kiểu như thế. Chúng tôi hỏi mua Lee Nguyễn và khát khao có cầu thủ này là sự thật. Tôi có thể dẫn chứng cụ thể về chuyện này, thời điểm CLB TPHCM mượn thành công Công Phượng thì tôi đã từng nói đến chuyện CLB TPHCM đang trong quá trình đàm phán để có một cầu thủ giá gần 1 triệu USD. Đó là Lee Nguyễn.

CLB TPHCM thời điểm đó chưa muốn nói rõ là chiêu mộ Lee Nguyễn vì cũng e ngại bị nhận xét theo kiểu PR. Chúng tôi ý thức rõ chuyện mua một ngôi sao lớn là rất quan trọng với CLB TPHCM. Bóng đá không chỉ đơn thuần là vấn đề chuyên môn, còn rất nhiều thứ quan trọng khác để đội bóng phát triển”  – ông Thắng chia sẻ.

Thời gian vừa qua, CLB TPHCM đang cho thấy sự hăng hái trên thị trường chuyển nhượng nhằm đem về những nhân tố thật sự nổi bật giúp cho đội bóng có thể hoàn thành mục tiêu trong mùa giải mới.

Advertisement